CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Ford Bắc Giang

Ford Bắc Giang là đại lý 3S chính hãng của Ford tại Tỉnh Bắc Giang. Nằm cạnh mặt đường cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn, cách cây xăng ngã tư Kế 600m hướng đi Lạng Sơn. Ford Bắc Giang có địa chỉ tại : Thôn Riễu, Xã Dĩnh Trì, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, Việt Nam. Ford Bắc Giang cung cấp, bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp phụ tùng các dòng xe ô tô Ford chính hãng tại Việt Nam như Ford Everest, bán tải Ranger, Ford Ecosport, Ford Explorer, Ford Transit 16 chỗ, Transit Limousine 10 chỗ, Ford Escape, Ford Territory…

Giới Thiệu
Giới Thiệu
tiêu chí hoạt động

Với tôn chỉ duy nhất: “ LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG LÀ GIÁ TRỊ SỐNG CÒN CỦA DOANH NGHIỆP”, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng phục vụ hoàn hảo như:

  • Giá ưu đãi nhất – Giao xe sớm: Đại lý xe Ford Bắc Giang luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe sớm tại khu vực Miền Nam.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi nhất: Với hoạt động bán hàng sôi động, Ford Bắc Giang luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành 3 năm: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Ford mua tại Ford Bắc Giang luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Ford mà không tốn thời gian. Hoạt động sau bán hàng chuyên nghiệm, tận tâm.
những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Tư vấn Bán hàng chuyên nghiệp và cơ sở vật chất khang trang hiện đại, chúng tôi tin rằng Ford Bắc Giang sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý khách hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian tới. Rất hân hạnh được phục vụ!

Ford Bắc Giang luôn có đầy đủ những dòng xe mới nhất từ FORD để phục vụ cho nhu cầu của Quý khách hàng. Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất. Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Ford Bắc Giang liên kết với các đối tác tài chính, ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng.Một số đối tác chính : Vietcombank, Techcombank, Seabank…

Phòng kinh doanh